Cho nhận gấu bông may tại nhà

6208
Cho nhận gấu bông may tại nhà
Công ty đang có nhu cầu mở rộng quy mô sản xuất để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng. Cần tìm các đối tác gia công tại nhà. Cho nhận gấu bông may tại nhà làm.

Giờ gấu bông không còn chỉ xuất hiện ở ngày lễ nữa mà nó còn xuất hiện ở những dịp trọng đại của một cá nhân hay tổ chức như, lễ thành hôn, gấu bông event giới thiệu sản phẩm mới, gấu event quà tặng công ty…. Chính những nhu cầu đó mà công ty Giacongthubong.com nhận được rất nhiều những đơn hàng gấu bông số lượng lớn hay đặt gấu even theo chính yêu cầu của khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu đó mà chúng tôi đã cho ra mắt dịch vụ hoàn toàn mới, ”dịch vụ nhận gấu bông về làm tại nhà”.  

Công việc nhận gấu bông về nhà làm lại khá đa dạng. Bạn có thể nhồi bông vào vỏ gấu, dán mắt gấu bông, cắt chỉ thừa hoặc may gấu bông nếu có thể. Tiền công tính theo sản phẩm nên bạn có thể yên tâm rằng làm nhiều cũng sẽ nhận được kha khá. Tuy nhiên cũng phải đảm bảo yêu cầu chất lượng chúng tôi đề ra.

 

may gấu bông tại nhà

 

Xưởng sản xuất gấu bông may chính tại Trảng bom - Đồng Nai nên ưu tiên các đối tác ở khu vực lân cận không quá xa để tối ưu thời gian sản xuất cho khách hàng.

 

Quy trình nhận hàng về may như sau: 

Bước 1: Đối tác đến xưởng nhận mẫu và may thử 1 con mẫu (sẽ có kỹ thuật hưỡng dẫn may)

Bước 2: 2 bên thỏa thuận phí và thời gian may

Bước 3: Đối tác nhận hàng về may, có thể nhận tiền cọc tùy theo thỏa thuận ở bước 2

Bươc 4: Đối tác giao hàng đúng hẹn và nhận tiền.

 

Đối tác nào có nhu cầu nhận thú bông về may vui lòng liên hệ: 034.2836.848

Bình luận

Bài viết khác

To Top