Nhận gia công thú bông

2662
Nhận gia công thú bông
Nhận gia công gấu bông, gia công thú bông. Chuyên sản xuất và gia công thú nhồi bông, gấu bông các loại, nhận đặt hàng theo yêu cầu

Nếu quý công ty đang có nhu cầu tìm kiếm công ty may gia công thú nhồi bông để hợp tác, thì chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được.

Với đội ngũ thợ may đông, trình độ tay nghề cao, chúng tôi nhận gia công thú nhồi bông cho những đơn hàng với số lượng từ nhỏ đến lớn. Kích thước thú bông tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Ngoài thú nhồi bông, chúng tôi còn nhận may gia công các sản phẩm khác như: gối, túi vải không dệt,... đảm bảo sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của quý công ty, kể cả những đơn hàng xuất khẩu.

 

san xuat goi bong

 

Các sản phẩm tại giacongthubong.com được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm trong việc may thú nhồi bông và với sự giám sát chặt chẽ trong các khâu sản xuất, đánh giá sản phẩm trước khi đến tay quý khách hàng.

Với sự uy tín, và giá cả cạnh tranh, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ may gia công thú nhồi bông tốt nhất cho những khách hàng muốn hợp tác với chúng tôi.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ điện thoại: 034.2836.848

Cùng chủ đề

Liên hệ

336/10 Nguyễn tri phương , Phường An Bình, Thị xã dĩ an, Tĩnh Bình Dương

Cộng đồng

To Top