Nơi gia công chuột Mickey của Walt Disney

Views 3439
Code N98328


Liên hệ

Nơi gia công chuột Mickey của Walt Disney. Nhận gia công thú bông theo yêu cầu, đảm bảo chất lượng đồng nhất, thiết kế thú bông nhân vật phim hoạt hình

Đặt mua

Gợi ý khác cho bạn

Chuột Mickey xuất hiện lần đầu tiên trong phim hoạt hình ngắn chiếc máy bay điên rồ phát hành ngày 15 tháng 5 năm 1928. Và ngay sau đó trở thành một hiện tượng hoạt hình nổi tiếng trên toàn thế giới. Đến nay, Walt Disney vẫn là một hãng sản xuất phim hoạt hình lớn nhất thế giới và cá công viên giải trí cùng tên Walt Disney với hàng loạt những bộ phim hoạt hình nổi tiếng, kèm theo đó là số lượng các nhân vật hoạt hình được nhiều người biết đến lên đến con số hàng ngàn nhân vật. Cùng với sự nổi tiếng của các nhân vật hoạt hình tiêu biểu như gia đình chuột Mickey,  thì những món quà tặng, mang hình dáng của gia đình hình chuột Mickey đến nay vẫn là một món đồ chơi được nhiều trẻ em biết đến đến. Trong đó phải kể đến những chú chuột Mickey bằng bông được bán ra ra hàng triệu bảng trên thế giới.

 

Chúng tôi là một đơn vị gia công thú bông tại Việt Nam Nam và chúng tôi đã nhận hàng gia công từ đơn vị qua Disney để gia công sản phẩm thú bông Chuột Mickey trong dịp 15 năm kỷ niệm công viên chuột Mickey tại Tokyo Nhật Bản. Sau đó chúng tôi may mắn được trở thành đơn vị gia công thú nhồi bông cho Công viên Disney Tokio suốt những năm qua.

Trước đây để trở thành đơn vị gia công cho Walt Disney Tokio rất khó khăn vì nguyên liệu như: vải, chỉ, gòn…v..v phải được nhập khẩu 100% từ kho vật tư của tại cơ sở chính Disney. Nhưng theo thời gian, cùng với sự đáng tin cậy của mình. Hiện tại, những sản phẩm thú bông gia công cho Walt Disney Tokio đã được chúng tôi sử dụng nguồn nguyên liệu trong nước. Vì thế số lượng sản phẩm tạo ra ra cũng thuận lợi hơn và nhiều hơn.

 

Với kết quả ngoài sức mong đợi như thế, chúng tôi được xem như đã thành công trong việc cung ứng ảnh sản phẩm Walt Disney tại Tokyo. Kèm theo đó là tạo thêm nhiều công việc cho nhân công tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất  nghành hàng thú nhồi bông.

Một sản phẩm Chuột Mickey nhồi bông được xem là chất lượng khi phải đảm bảo được tất cả các quy chuẩn nghiêm ngặt, tuân theo hồ sơ kiểm tra chất lượng tương ứng từ nhà sản xuất. Đồng thời phải đảm bảo nguồn nguyên vật liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Trong suốt quá trình sản xuất, người công nhân của chúng tôi được đào tạo để tỉ mỉ trên từng đường may. Sản phẩm sau khi thành phẩm, phải kiểm tra qua máy test kim loại. Ở khâu kiểm tra cuối cùng, chúng tôi có đội ngũ những người kiểm định chuyên nghiệp. Đảm bảo sản phẩm khi giao đến tận tay khách hàng là những sản phẩm chất l

Đánh giá và nhận xét

5/5

0 đánh giá

 • 0

  100%

 • 0

  80%

 • 0

  60%

 • 0

  40%

 • 0

  20%

Bình luận

Đánh giá và bình luận

To Top