Nơi sản xuất heo nhồi bông giá rẻ

Views 2472
Code N57927


Liên hệ

Không phải dể dàng gì để tìm một nơi sản xuất heo nhồi bông giá rẻ mà chất lượng xuất khẩu. Chúng tôi sản xuất và gia công thú bông luôn làm khách hàng hài lòng về giá cả và chất lượng.

Đặt mua

Sau hơn 10 năm ngành công nghiệp sản xuất thú bông du nhập vào Việt Nam, Ngày nay, só lượng doanh nghiệp sản xuất gấu bông mọc lên mỗi năm như nấm sau mưa. Điều này cũng không hẳn là tốt 100%.

 

Khách hàng dể hàng tìm ra một cơ sở may thú bông để hợp tác. Tuy nhiên nhiều quá sẽ đặt một câu hỏi về chất lượng, ở đâu sản xuất gấu bông uy tín chất lương? Mình sẽ không trả lời câu hỏi này vì nó hơi mang tính chủ quan. Khách quan thì khách hàng có thể tự trải nghiệm và đánh giá. Không dể đâu, nhiều cơ sở sản xuất gấu bông họ may đã xấu còn dùng nguyên liệu dỏm. Bản thân họ không thể thiết kế mẫu, họ thuê nơi khác làm mẫu, xong sản xuất lại không thể làm giống con mẫu. Đưa khách hàng vào thế đã đặt cọc, giờ sao, ngậm đắng nuốt cay nhận hàng hay kiện tụng mất thời gian ...

 

sản xuất heo bông

 

Đó, nói để các bạn thấy mà cân nhắc kỹ lưỡng trước khi hợp tác, lời khuyên của mình là nên đến tham quan xưởng, xem những sản phẩm họ đang sản xuất. Đừng tin vào những sản phẩm trưng bày trên kệ, hoàn toàn có thể mua để lên cho đẹp. Cuối cùng là nói chuyện về hợp đồng, giám đốc dể thương như bên mình xuống hợp đồng liền đừng có  suy nghĩ nhiều :D

 

sản xuất heo bông giá rẻ

 

Cuối cùng, heo bông hình trên là sản phẩm của bên mình, nhìn hình có thể đánh giá chất lượng nhé. công ty chuyên sản xuất heo nhồi bông, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may thú bông, công ty chúng tôi đảm bảo giá rẻchất lượng cao.

Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách.

Đánh giá và nhận xét

5/5

0 đánh giá

 • 0

  100%

 • 0

  80%

 • 0

  60%

 • 0

  40%

 • 0

  20%

Bình luận

Đánh giá và bình luận

To Top