Công ty Sản xuất & Gia công thú nhồi bông Xuất Khẩu

2864
Công ty Sản xuất & Gia công thú nhồi bông Xuất Khẩu
Uy tín và chất lượng là yếu tố hàng đầu mà công ty chúng tôi hướng đến. Nhờ đó mà có được sự tin tưởng hợp tác của các đối tác lớn và phát triển lớn mạnh trong một thời gian ngắn.

Công ty Sản xuất & Gia công thú nhồi bông Xuất Khẩu là công ty chuyên sản xuất và gia công các mặt hàng thú nhồi bông chất lượng cao, các sản phẩm thú bông đòi hỏi thợ may phải tỉ mỉ trong từng đường kim mủi chỉ, nhà xưởng cũng phải sạch sẽ, và có đầy đủ trang thiết bị để kiểm tra chất lượng sản phẩm từ độ bền của đường may đến trọng lượng sản phẩm đặc biệc là kiểm tra kim loại. Mọi thứ phải hoàn hảo để tạo ra một con thú bông chất lượng có thể xuất khẩu đi các nước Châu Âu.

 

sản xuất và gia công thú bông

 

Đi đôi với chất lượng là sự chuyên nghiệp trong khâu quản lý sản xuất thú bông. Nếu là hàng gia công, chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin sản phẩm cũng như khách hàng. không dùng hình ảnh sản phẩm để quảng cáo kết chưa được sự cho phép của đối tác. Vật tư còn dư sau khi gia công sẽ hoàn trả lại cho đối tác.

 

Hiện tại chúng tôi là đối tác gia công chính của các công ty lớn trong ngành như Công ty sản xuất thú nhồi bông Việt Nam hay công ty thú bông Phát Đạt ... Ưu Điểm của công ty là các nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong ngành sản xuất thú nhồi bông, được đào tạo bài bản cùng với hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu 100%, đảm bảo sẽ làm các đối tác hài lòng.

 

gia công gối bông

 

Nếu bạn có nhu cầu sản xuất gấu bông theo yêu cầu hoặc gia công gấu bông (thú nhồi bông) vui lòng liên hệ với xưởng may gia công thú nhồi bông chúng tôi nhé!

Chúng tôi chuyên sản xuất và gia công các sản phẩm thú nhồi bông đạt tiêu chuẩn với nhiều mẫu mã đa dạng gồm: Gấu bông, heo bông, chó bông, thỏ bông, cừu bông, mèo bông, ô tô bông, nhân vật hoạt hình bông....

 

Mọi chi tiết đặt hàng xin vui lòng liên hệ:

Công ty Sản xuất và Gia công thú nhồi bông Xuất Khẩu

Địa chỉ xưởng may: huyện Trảng Bông, tỉnh Đồng Nai

Văn phòng đại diện: Số 4, đường 5, phường Tân Thới Hiệp, quận Thủ Đức, tp.HCM

Điện Thoại: 034.2836.848

Email: [email protected]

Website: giacongthubong.com

Facebook: https://www.facebook.com/nhan.gia.cong.thu.bong

&nbs

Bình luận

Bài viết khác

To Top